แจ้งปรับเวลาและเส้นทางจราจรภายใน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ขอแจ้งการปรับเส้นทางจราจรภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม ถึง 31 มกราคม 2564

แจ้งเวลาเปิด-ปิด ประตู เข้า-ออก ภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ขอแจ้งเวลาเปิด - ปิดประตูทั้งเข้าและออก ภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม ถึง 31 มกราคม 2564

ประกาศการงดใช้อาคารและสถานที่ชั่วคราวในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19

ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ของดใช้อาคารและสภานที่ชั่วคราว ภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม ถึง 31 มกราคม 2564

แนวปฏิบัติการใช้ลิฟต์โดยสารในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19

1.ล้างมือด้วยเจลแอลกฮอล์ก่อนเข้าอาคารก่อนเข้าอาคาร

2.สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในขณะใช้บริการภายในอาคาร

3. Social- distancing รักษาระยะห่าง ยืนเว้นระยะตามที่่กำหนด

4. ทำความสะอาดลิฟต์โดยสารทุก 1 ชั่วโมง (เช็ดปุ่มลิฟต์ด้วยแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดภายในลิฟต์ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ)

ขอเชิญชวนบุคลากร แต่งกายด้วยผ้าไทยหรือผ้าพื้นเมือง ทุกวันอังคาร และวันศุกร์ ตามมาตรการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ผ้าไทย

ประกาศแจ้งเปลี่ยนระบบการจองประชุมเป็นรูปแบบห้องออนไลน์

ส่วนพัฒนาความยั่งยืน ได้เปลี่ยนรูปแบบการจองห้องประชุม เพื่อเป็นการพัฒนารูปแบบการให้บริการให้มีความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งลดปัญหาในการจัดทำเอกสารเพื่อการใช้ห้องประชุม จึงได้มีการประกาศใช้งาน ระบบจองห้องประชุมออนไลน์ โดยใช้ร่วมกับส่วนกลางของมหาวิทยาลัย

สำหรับการใข้งานระบบ สามารถเข้าใช้งานที่ http://roombook.swu.ac.th/swu/roombook/index.php?

และสามารถเข้าศึกษาวิธีการใช้งานได้ที่ http://roombook.swu.ac.th/swu/roombook/manual_roombook_staff_v4.pdf