มศว องครักษ์ รับบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 สถานที่รับบริจาคส่วนพัฒนาความยั่งยืน อาคารอำนวยการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์ - อาทิตย์)
ได้ตั้งแต่วันที่ 14 - 30 พฤษภาคม 2563
สถานที่จัดส่งของ
เทศบาลตำบลองครักษ์

ประกาศใช้ ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเรื่องหลักเกณฑ์และอัตราการจัดเก็บค่าบริการและค่าประกันความเสียหายอาคารที่พักบุคลากร พ.ศ.2563 เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการบริหารจัดการอาคารที่พักบุคลากร โดยเริ่มประกาศใช้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

ประกาศใช้ ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเรื่องมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค Covid-19 เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อนในการบริหารจัดการอาคารที่พักบุคลากรในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2563

ผู้มาใช้บริการทุกท่านสาารถเข้าอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

ประกาศใช้ ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเรื่องหลักเกณฑ์และข้อปฏิบัติการพักอาศัยในอาคารที่พักบุคลากร เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยในการบริหารกิจการอาคารที่พักบุคลากร มศว องครักษ์ จึงเห้นสมควรประกาศใช้ประกาศดังกล่าว โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

📌 ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวโลก ปี 2019 🌍

📌 ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวโลก ปี 2019 🌍
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้อันดับที่ 236 ของโลก 🌳
โดยมีมหาวิทยาลัยจากทั่วโลกเข้าร่วมการจัดอันดับ 780 แห่ง
จัดอันดับโดย UI Green Metric World University Rankings

📍ประกาศผล ณ วันที่ 3 ธันวาคม 2019
#ทีมมศว #มหาวิทยาลัยสีเขียว2019 #greenuniversity2019