ประกาศ กฎจราจรภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ด้วยส่วนพัฒนาความยั่งยืน สำนักงานอธิการบดี ได้จัดทำกฎระเบียบจราจรภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
และได้แจ้งประกาศ ตามหนังสือ ศธ 6902(10)/1222 ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

เปิดการใช้งาน SWU BUS

งานกายภาพและสิ่งแวดล้อมร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมจัดทำ Application SWU BUS เพื่อให้ความสะดวกแก่นิสิตและบุคลากรที่ใช้งาน รถสวัสดิการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

งานกายภาพและสิ่งแวดล้อม ส่วนพัฒนาความยั่งยืน สำนักอธิการบดี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกันจัดทำ Application เพื่อใช้ในการรับบริการรถสวัสดิการของมหาวิทยาลัย ในพื้นที่องครักษ์ โดย Application นี้ใช้ชื่อว่า SWU BUS ซึ่งได้มีการเปิดระบบการใช้งานแล้ว โดยสามารถเข้ามาใช้งานร่วมกันได้ที่ SWU BUS โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบ สำหรับ IOS และสำหรับ Android

ประกาศแจ้งเปลี่ยนระบบการแจ้งซ่อมภายในมหาวิทยาลัย

งานอาคารและสาธารณูปโภค ส่วนพัฒนาความยั่งยืน สำนักงานอธิการบดี ได้มีการเปลี่ยนรูปแบบระบบการแจ้งซ่อมเป็นระบบออนไลน์

เรื่องประกาศจากงานอาคารและสาธารณูปโภค

งานสาธารณูปโภค ขอประกาศการเปลี่ยนแปลงระบบการแจ้งซ่อม จากระบบเดิมที่มีการแจ้งซ่อมเป็นการเขียนฟอร์มการแจ้งซ่อม เป็นระบบออนไลน์ ที่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ โดยการใช้ระบบการแจ้งซ่อมนี้ สามารถเข้าใช้งานได้ที่ http://apps.sd.op.swu.ac.th/sd.op_ma/

ทั้งนี้ ส่วนพัฒนาความยั่งยืนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการปรับรูปแบบจะส่งให้เกิดความสะดวกสบายในการให้บริการแก่ทุกท่านมากยิ่งขึ้น

ประกาศใช้ ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การบริหารกิจการอาคารที่พักบุคลากร พ.ศ.2562

ส่วนพํฒนาความยั่งยืน ขอประกาศใช้ ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การบริหารกิจการอาคารที่พักบุคลากร พ.ศ.2562
เพื่อให้การบริหารกิจการอาคารที่พักบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒมีประสิทธิภาพ และทำงานอย่างเป็นระบบ

ส่วนพัฒนาความยั่งยินได้เสนอ ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การบริหารกิจการอาคารที่พักบุคลากร พ.ศ.2562  และได้รับการอนุมัติผ่านสภามหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว
โดยผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

ทั้งนี้ระเบียบดังกล่าวมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ วันที่ 23 ธันวาคม 2562

ประกาศการสวมหมวกกันน๊อคในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561

ส่วนพัฒนาความยั่งยืน ขอแจ้งให้นิสิต บุคลากร และผู้ใช้บริการในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทราบ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ไม่สวมหมวกกันน๊อค จะไม่อนุญาตให้ผ่านเข้ามาภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์